Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới hiện nay. Khám tầm soát để phát hiện sớm và điều trị kịp thời là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý tim mạch. Chuyên khoa Tim mạch của Libra Health là một trong những địa chỉ khám tầm soát tim mạch uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
85
4 năm trước
Là căn bệnh tiến triển thầm lặng, có nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Chẩn đoán hình ảnh được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.
20
4 năm trước
Phần lớn các triệu chứng của bệnh tim mạch ở giai đoạn đầu rất khó nhận thấy, đến khi các triệu chứng trở nên rõ ràng và mang tính điển hình hơn thì bệnh đã bước sang giai đoạn nguy hiểm, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Do đó việc chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý tim mạch.
1
4 năm trước
Bệnh tim mạch hiện đang là gánh nặng cho xã hội với tỷ lệ tử vong và tàn phế cao hàng đầu trong các loại bệnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng trong độ tuổi lao động. Do đó việc thăm khám, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời các bệnh tim mạch đóng vai trò rất quan trọng, làm giảm bớt những biến chứng nguy hiểm do bệnh tim mạch gây ra.
3
4 năm trước
Thực hiện khám tiền hôn nhân có thể phát hiện và điều trị kịp thời nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. Đây là một việc làm đúng đắn, văn minh và mang ý nghĩa sẵn sàng cho cuộc sống mới. Khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm.
10
4 năm trước
Đời sống xã hội ngày càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ
179
4 năm trước